Thời của Bio Spa

Thời của Bio Spa

Sử dụng rau quả sạch, nước sạch, thực phẩm sạch để bảo vệ sức khoẻ. Ngày nay, những người biết nâng niu giá trị cuộc sống đang tìm đến những Bio Spa để giữ gìn vẻ đẹp và tuổi trẻ của mình…

Bio Spa nghĩa là gì?

Ý tưởng Bio cho spa thường gắn với phong cách kiến trúc Zen thanh thoát, bình dị, nơi cỏ cây, sỏi đá, suối nước được kết hợp nhuần nhụy trong không gian spa, đưa con người ta trở về gần gũi hơn với thiên nhiên.

Spa chỉ sử dụng những sản phẩm chiết xuất một cách hoàn toàn Bio, không chứa những hóa chất độc hại cho tất cả các dịch vụ chăm sóc tóc, trị dưỡng làm đẹp da mặt hay massage trị liệu toàn thân… để giúp hồi phục sức khỏe, tuổi trẻ và khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi con người.

Đây cũng là triết lý cơ bản của dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp Oway của Italy, cũng như các sản phẩm trị dưỡng da và làm đẹp toàn thân Gernétic của Pháp. Bằng công nghệ sinh học tối ưu, những hãng này đã nghiên cứu thành công các công thức tổng hợp hữu cơ sinh học từ những thành phần chiết xuất tự nhiên của nhiều loại thảo mộc, vitamin, khoáng chất và các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, đồng thời làm đẹp và chống lại quá trình lão hóa bằng việc nuôi dưỡng và cân bằng các tế bào bên trong cơ thể.

Người tiên phong trong thế giới Bio Spa 

Đi tiên phong trong thế giới của Bio Spa là Anam QT Spa, nơi mà khi bước vào thời gian dường như dừng lại. Bạn sẽ bị lụi cuốn bởi phong cách Zen hiện đại kết hợp sự tao nhã, thuần khiết của nền văn hóa đặc sắc Phương Đông và vẻ đẹp sâu lắng của tâm hồn Việt. Bước chân qua cánh cửa, tách biệt khỏi những bộn bề của cuộc sống bên ngoài, bạn hoàn toàn lạc vào thế giới Bio.

Nơi đây, hòa trong không gian đá sỏi, suối nước với mùi hương dịu êm của hoa Oải hương, Sả hay Hoàng đàn là âm thanh của chim muông, rừng cây và biển cả, là những nụ cười khả ái và những đôi bàn tay chăm sóc tận tụy của người kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giúp bạn quên đi những mệt nhọc đời thường, khơi dậy năng lượng và tinh thần trẻ trung cho cuộc sống. Cảm giác cuộc sống thăng hoa với những nốt nhạc son đọng lại tiếp nguồn nhựa sống cho chúng ta đi tiếp những chặng đường dài. 

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.