Địa điểm “ngắt wifi” để chữa lành ngay tại Hà Nội: Thoát khỏi áp lực

Địa điểm “ngắt wifi” để chữa lành ngay tại Hà Nội: Thoát khỏi áp lực "check điện thoại" suốt ngày, xoa dịu cả thân và tâm

Ngày càng có nhiều người mong tìm được một nơi an trú, một chốn xả hơi để thư giãn ngoài giờ làm việc mà ở đó, họ có thể thoát khỏi áp lực từ những tiếng chuông điện thoại.

Steve Jobs từng khôn ngoan nói, ""Công nghệ phải hoặc ĐẸP hoặc Vô hình"". Các thiết bị kỹ thuật số, mặc dù hữu ích nhưng có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian và sự chú ý của chúng ta.

Cuộc sống của chúng ta đang bị áp đặt bởi sự chen lấn của công nghệ kỹ thuật số. Các thiết bị thông minh, mạng xã hội, và ứng dụng di động, dù mang lại nhiều tiện ích nhưng cũng đem theo áp lực và tình trạng mất cân bằng trong cuộc sống. Khi nó trở thành áp đặt, chúng ta cần chậm lại và xem xét lại mối quan hệ này. Trong một thế giới nơi mà kết nối kỹ thuật số liên tục diễn ra, hiểu rõ nhu cầu về giảm tiếp xúc với công nghệ và sử dụng công nghệ một cách ý thức chính là tìm lại giá trị cân bằng cho con người.

‏Một trong những nơi an trú lý tưởng, được đông đảo mọi người tìm kiếm và coi là "chặng nghỉ giữa phồn hoa" chính là Anam QT Spa. Nơi đây gây ấn tượng với không gian mang đậm cảm giác ấm cúng và thư thái khi nhịp bước chân theo lối nhỏ, bỏ lại sau lưng nhốn nháo ồn ào phố thị, bước qua vòm cổng mặt trời. 

Nơi đây chăm sóc sức khỏe của bạn mà không phụ thuộc vào công nghệ để bạn có thể tìm thấy sự cân bằng lành mạnh hơn khi ngắt wifi và dành thời gian kết nối cảm xúc của Thân và Tâm

Không phụ thuộc liệu pháp chăm sóc đến từ thế giới số, Anam QT Spa hướng tới phong cách của một "Wellness Spa" mang trong mình một nét riêng biệt. Tạm quên, mọi thiết bị hiện đại, hướng tới thiên nhiên, đi sâu vào tâm trí và cải thiện sức khỏe từ bên trong cho tới nét đẹp bên ngoài chính là điều tuyệt vời mà Wellness Spa mang tới.

Hạn chế thời gian tiếp xúc với các thiết bị kỹ thuật số không chỉ giúp chúng ta tránh khỏi áp lực và căng thẳng mà công nghệ đôi khi mang lại, mà còn giúp tập trung vào việc thấu hiểu bản thân, nâng cao sức khỏe tinh thần.

Tận hưởng những phút giây yên bình, không bị xâm nhập bởi sóng wifi hay thông báo từ điện thoại di động và cảm nhận sâu hơn về những gì xung quanh không chỉ là một hành động đơn giản mà còn là một hành trình mang lại lợi ích to lớn cho tâm hồn và cơ thể của chúng ta. Đó là hành trình để tìm lại sự cân bằng trong một thế giới số đang ngày càng phát triển, một hành trình đưa ta trở về với nguyên bản của mình, để có thể sống một cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Anam QT Spa không chỉ là nơi để thư giãn và làm đẹp mà còn là một điểm đến giúp bạn tìm kiếm sức khỏe và hạnh phúc từ bên trong ra ngoài. Với sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, tinh thần và cải thiện sức khỏe

Trên thực tế, mỗi địa điểm đặt chân đến đều mang lại cho chúng ta một nguồn năng lượng khác nhau, tiếp sức cho ta trên những chặng đường dài. Nếu như Ấn Độ cho ta một năng lượng lành và bình an, thì Bắc u lại khai mở một năng lượng về sự tự tin, cởi mở với những trải nghiệm mới. Còn phương Đông lại là một năng lượng chữa lành, hòa hợp với thiên nhiên, cân bằng mọi cảm xúc bên trong. Chính hành trình trước lại là thứ giúp ta có được những hành trình tiếp theo với nguồn năng lượng không bao giờ cạn.

Người Hy Lạp, La Mã và thậm chí cả hệ thống y học Ayurveda cổ xưa của Ấn Độ sử dụng liệu pháp đá muối như một phần trong việc chăm sóc sức khỏe của họ. Xa xưa, người ta phải đi tới hang động xa xôi để hít muối Himalaya chữa bệnh. Trải qua hàng ngàn năm, đá muối hồng Himalaya bằng những nghiên cứu khoa học đã minh chứng như một liệu pháp chữa lành.

Tại Anam QT Spa, vách tường đá muối được đưa vào phòng sauna kết hợp với liệu trình massage bằng những viên đá hồng khỏe mạnh sẽ giúp cho trạng thái tinh thần của bạn thư giãn thoải mái, và còn khiến cả thể chất của bạn sảng khoái; bởi nó đả thông ách tắc, giúp toàn thân được thở và đào thải độc tố, dung nạp oxy và năng lượng tươi mới khiến bạn có thể tận hưởng cảm giác chinh phục năng lượng Himalaya.

Khi hơi nóng lan tỏa và kích thích tuần hoàn và bạch huyết cơ thể bạn là lúc chúng đang phấn khích bởi những câu chuyện năng lượng của đá. Đó có thể là câu chuyện về sức mạnh thiên nhiên, là cảm hứng mỗi chặng đường, là sự trân trọng hay lòng tin, và cả sự chân thành dành cho những nơi đá chạm tới... như cơ thể bạn.

Anam QT Spa không chỉ là nơi để thư giãn và làm đẹp mà còn là một điểm đến giúp bạn tìm kiếm sức khỏe và hạnh phúc từ bên trong ra ngoài. Với sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, tinh thần và cải thiện sức khỏe

Là mô hình spa mang dáng hình của cân bằng sức khỏe và tâm thức, Anam QT Spa hình thành đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1996. Cảm giác ấm cúng và thư thái nơi đây sẽ khiến bạn thư giãn, cảm nhận hồn Á Đông trong từng dáng dấp, hơi thở của kiến trúc và nội thất.

 

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.