Anam QT Spa Hà Nội - Thiên đường của cảm xúc

Anam QT Spa - Thiên đường của cảm xúc

Đặt chân qua ngưỡng cửa, thoát khỏi thế giới bên ngoài ồn ào náo nhiệt, trầm mình trong dòng nước ấm của jacuzzi, thả lỏng cơ thể và để tâm hồn phiêu du trong hương thơm của sả, hương nhu, bạc hà… bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác biệt. 

Nơi đó chính là thế giới của Anam QT Spa - Một thế giới mà tại nơi đó bạn sẽ tìm lại được vẻ đẹp của chính mình sau những cuộc hành trình dài, bỏ lại sau lưng mọi ngổn ngang bộn bề của cuộc sống thường nhật, hay đơn giản hơn là bạn muốn mình tươi tắn trẻ trung hơn bao giờ hết để chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng.

Cuộc sống thật tuyệt vời khi cơ thể, tâm trí và tâm hồn được thư giãn tuyệt đối. Những liệu pháp massage thư giãn toàn thân kết hợp xông hơi khô, tắm hơi, tắm sục jacuzzi nóng và lạnh cùng với thảo mộc và cánh hoa tươi của Anam QT sẽ mang tới cho bạn những khoảnh khắc tinh tế và thư giãn nhất tại đây. Bạn sẽ thật sự cảm nhận được giá trị của những phút giây thư giãn (cho dù nó thật hiếm hoi) khi toàn bộ cơ thể và tâm trí đều được tiếp thêm sinh lực, trở nên sảng khoái, giúp bạn sẵn sàng đối phó với những thách thức mới của cuộc sống. 

Một chặng đường dài không ngừng hoàn thiện để bất kỳ ai đến cũng hài lòng trong không gian sang trọng lãng mạn, kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật truyền thống phương Đông với phong cách hiện đại được thể hiện trong từng chi tiết nhỏ. Cuộc sống cứ trôi đi cùng những bước chân miệt mài, Anam QT Spa và đội ngũ nhân viên luôn cam kết song hành, tận tâm với những khách hàng để khoác lên mình một chiếc áo mới đẹp hơn. Điều Anam QT Spa luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình hơn cả những gì thấy được, đó là sự thấu hiểu và sẻ chia…

Anam QT Spa luôn đón chào bạn với sự bình yên

📌 9 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

☎️ 024 3928 6116

✉️ Email: anamqtspa@bichthuyco.com

‼️ Fanpage: Anam QT Spa