Một điểm “chữa lành” mới giữa lòng Hà Nội, không gian mộc mạc đậm chất Á Đông

Một điểm “chữa lành” mới giữa lòng Hà Nội, không gian mộc mạc đậm chất Á Đông

Trong hơi thở của kiến trúc và nội thất đậm chất Á Đông, đây là một nơi an trú dễ chịu giữa phố thị ồn ào.

Ngày nay, cuộc sống hiện đại với guồng quay vội vã không ngừng gây sức ép lên đôi vai của mỗi người. Ai cũng gánh trên mình đủ loại áp lực như: Công việc quá tải, nhu cầu trong gia đình, chăm sóc con cái… và vô số vấn đề khác. Chính những thay đổi về khí hậu, sự khác biệt về văn hóa, những thay đổi trong nghề nghiệp, công việc như: nhận công việc mới, thay đổi nơi ở, nơi làm việc, bị đuổi việc, những yếu tố liên quan đến tình cảm ( cưới hỏi, ly thân, ly dị, sinh con, người thân mất...)... đều có thể gây stress.

 

Chính vì nguyên nhân đó, ngày càng có nhiều người mong tìm được một nơi an trú, một chốn xả hơi để thư giãn ngoài giờ làm việc. Ở đó, họ có thể yêu thương bản thân, giải thoát tâm trí khỏi những bộn bề cuộc sống. Có như vậy, người ta mới có thể phục hồi và lấy lại năng lượng để một lần nữa đối mặt với khó khăn từ cuộc sống. ‏

‏Một trong những nơi an trú lý tưởng, được đông đảo mọi người tìm kiếm và coi là "chặng nghỉ giữa phồn hoa" chính là Anam QT Spa. Nơi đây gây ấn tượng với không gian mang đậm cảm giác ấm cúng và thư thái khi nhịp bước chân theo lối nhỏ, bỏ lại sau lưng nhốn nháo ồn ào phố thị, bước qua vòm cổng mặt trời.

‏Anam QT Spa là mô hình spa mang dáng hình của cân bằng sức khỏe và tâm thức, hình thành đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1996. Từng dáng dấp, hơi thở của kiến trúc và nội thất đều thấm nhuần hơi thở Á Đông. Nhờ thế, mỗi người đặt chân tới đây đều có cảm giác vô cùng quen thuộc và thư giãn.

Nằm ở trung tâm với thiết kế gần gũi thiên nhiên, không gian của nơi đây luôn mang đến sự sâu lắng cho tinh thần. Đây là nơi bạn có thể chạm vào thiên nhiên qua từng thân cây, vách lá, ngửi mùi hương ngọt ngào của hoa cỏ… từng đường nét tinh tế mang sắc màu hoài niệm với thời gian. 

Thưởng thức một ly trà dịu nhẹ, lắng đọng trong giọt nhạc du dương, ngả lưng êm ngắm nhìn thế giới tự nhiên duy mỹ thu nhỏ được chăm chút chỉn chu, và quan sát thành phố sôi động dịch chuyển… Vậy là đủ cho khoảng nghỉ để thấy mình được nghỉ ngơi. Hạnh phúc đôi khi hiển hiện trong sự tĩnh lặng, khi ta được thư giãn giữa cảnh sắc thiên nhiên.

‏Kết hợp với các liệu pháp chăm sóc cơ thể, từ mái tóc cho tới làn da, đây là nơi giúp bạn giải tỏa toàn bộ áp lực sau những giờ phút làm việc mệt mỏi, dành một khoảng lặng để yêu thương chính mình.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.